0
Truyền thông

Cửa Chống Cháy Chung Cư An Toàn, Cao Cấp [Kèm Báo Giá]

27 - 2022

Hiện nay, rất nhiều người quan tâm đến cửa chống cháy chung cư. Vậy cửa chống cháy chung cư có những loại nào, ưu điểm của nó là gì khiến nhiều người tin dùng như vậy. Qua bài viết này, Hisung Door sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về sản phẩm cửa chống cháy chung cư.

>>>> XEM NGAY: Các mẫu cửa chống cháy chất lượng, uy tín 

1. Báo giá chi tiết cửa chống cháy chung cư

Tại các chung cư là khu vực tập trung dân cư đông đúc và thường rất dễ xảy ra hỏa hoạn. Vì vậy, việc lắp đặt cửa chống cháy tại chung cư là rất cần thiết để bảo vệ tính mạng và tài sản cho mọi người. Nếu bạn đang có ý định lắp đặt và quan tâm đến giá cửa chống cháy chung cư thì đừng bỏ lỡ những thông tin sau đây.

Sau đây, Hisung sẽ chỉ ra một vài yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả cửa chống cháy chung cư:

 • Vật liệu làm cửa chống cháy: Cửa chống cháy chung cư được làm từ rất nhiều vật liệu khác nhau như thép, nhựa gỗ ABS, nhựa gỗ Composite,..ứng với mỗi vật liệu thì cửa chống cháy chung cư sẽ có một mức giá khác nhau.
 • Phụ kiện đi kèm: Một cánh cửa hoàn thiện cần kèm theo một số phụ kiện như khóa cửa, bản lề,.....Tùy thuộc vào loại phụ kiện và độ uy tín thương hiệu mà bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến chi phí mà bạn phải bỏ ra.
 • Kích thước của cửa: Kích thước cũng sẽ là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá cả của sản phẩm. Một cánh cửa có kích thước lớn đồng nghĩa với việc nguyên liệu để làm cửa cũng sẽ nhiều hơn và khiến cho giá thành của sản phẩm sẽ tăng lên.

cửa chống cháy

Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa

2. Mẫu cửa chống cháy chung cư theo số cánh

Một trong những băn khoăn lớn nhất của khách hàng đó chính là nên lựa chọn cửa chống cháy 1 cánh hay cửa chống cháy 2 cánh cho gia đình của mình. Tùy thuộc vào diện tích của cửa và mục đích sử dụng mà việc lựa chọn cửa chống cháy 1 cánh và 2 cánh sẽ khác nhau. Sau đây, Hisung sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về 2 loại cửa này

2.1. Cửa chống cháy 2 cánh

Cửa chống cháy 2 cánh thường được lắp đặt tại những khu vực có khung cửa trung bình trở lên như nhà kho, lối ra vào phân xưởng,... Cửa thường được làm bằng vật liệu là thép, có độ dày khoảng 1,2 - 2.5mm. Loại cửa này thường có thời gian chống cháy từ 60 -180 phút.

Thông tin mẫu

 • Mã sản phẩm: HS-STEEL-410
 • Kích thước tối đa của mẫu: 800-1000(W) x 2000-2300(H) x 110(T))
 • Vật liệu trong cánh: Magie Oxide (MGO) hoặc Honeycomb
 • Thời hạn chịu lửa: 70 phút, 90 phút - 120 phút – 180 phút

cửa chống cháy 2 cánh

Cửa chống cháy 2 cánh an toàn

 

>>>> XEM NGAY: Mẫu cửa chống cháy 2 cánh chất lượng cao, đẳng cấp

2.2. Cửa chống cháy 1 cánh

Cửa chống cháy 1 cánh thường được lắp đặt tại những khu vực có khung cửa nhỏ như lối thoát hiểm, lối ra vào,.... Với sự cải tiến về mẫu mã, công nghệ gia công hiện đại, cửa chống cháy 1 cánh đẹp và có nhiều mẫu mã nhã nhặn, phù hợp để hoàn thiện ngôi nhà Việt. Cửa chống cháy 1 cánh thường được làm bằng nguyên liệu là thép, có độ dày khoảng 1mm. Loại cửa này thường có thời gian chống cháy khoảng 60 - 120 phút.

Thông tin mẫu

 • Mã sản phẩm: HS-STEEL-402-A-BIAS
 • Kích thước tối đa của mẫu: 800-1000(W) x 2000-2300(H) x 110(T))
 • Vật liệu trong cánh: Magie Oxide (MGO) hoặc Honeycomb
 • Thời hạn chịu lửa: 70 phút, 90 phút - 120 phút – 180 phút

cửa chống cháy 60 phút

Cửa chống cháy 1 cánh thường lắp ở khu vực nhỏ

 

>>>> CHỌN MUA NGAY: Cửa chống cháy 1 cánh chất lượng cao, uy tín 

3. Loại cửa chống cháy theo thời gian

Thời gian là một yếu tố giúp chúng ta trong việc chọn lựa cửa chống cháy chung cư. Thông thường, cửa chống cháy được phân loại dựa theo mốc thời gian tiêu chuẩn là 60 phút, 90 phút và 120 phút. Sau đây, Hisung sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về 3 loại cửa trên.

3.1. Cửa chống cháy 60 phút

Cửa chống cháy 60 phút là loại cửa được thiết kế khác biệt so với những loại cửa thường dùng, thường được đặt ở những vị trí như cửa ra vào, cửa thoát hiểm, cửa phòng ngủ......Khi gặp sự cố hỏa hoạn, loại cửa này sẽ có khả năng ngăn chặn lửa lan sang các khu vực khác, giúp chúng ta giảm thiểu rủi ro. Cửa có khả năng ngăn lửa lên tới 60 phút, sau 60 phút thì cửa chống cháy sẽ bị biến dạng, mất khả năng chống cháy, ngăn lửa. Ưu điểm của loại cửa này là có kích thước đa dạng và phong phút, đáp ứng được nhiều vị trí và kết cấu khác nhau. Bên cạnh đó, cửa cũng có khả năng chống chịu với thời tiết rất tốt.

cửa gỗ chống cháy chung cư

Cửa chống cháy 60 phút có khả năng chịu nhiệt cao

Thông tin mẫu

 • Mã sản phẩm: HS-D411
 • Rộng: 860mm - 1200mm
 • Cao: 2100mm - 2350mm
 • Dày: 42mm - 50mm - 70mm - 90mm
 • Thời hạn chịu lửa: 90 phút

3.2. Cửa chống cháy 90 phút

Cửa chống cháy 90 phút với khả năng ngăn chặn lửa lên đến 90 phút sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình. Sau 90 phút, cửa chống cháy sẽ bị biến dạng, mất khả năng chống cháy, ngăn chặn lửa và khói lan sang các khu vực khác. Loại cửa này thường được lắp đặt tại các cơ quan hành chính, bệnh viện, nhà hàng, siêu thị,.... Ưu điểm của cửa chống cháy 90 phút là khả năng chống ồn, chống thấm, chống lửa tốt, đảm bảo an toàn về cháy nổ. Ngoài ra, cửa có thiết kế đa dạng phong phú, đáp ứng được nhiều vị trí, kết cấu khác nhau.

cửa sắt chống cháy chung cư

Cửa chống cháy 90 phút đảm bảo an toàn về cháy nổ

Thông tin mẫu

 • Mã sản phẩm: HS-STEEL-803
 • Kích thước tối đa của mẫu: 800-1000(W) x 2000-2300(H) x 110(T))
 • Chặn cửa: Thép không gỉ - Doorsil Inox
 • Thời hạn chịu lửa: 90 phút

3.3. Cửa chống cháy 120 phút

Cửa chống cháy 120 phút sẽ là rào cản vật lý được sử dụng nhằm ngăn cản sự lây lan của ngọn lửa khi cháy. Với khả năng ngăn chặn lửa lên đến 120 phút, cửa thường được bố trí lắp đặt tại các khu chung cư cao tầng, siêu thị, trung tâm thương mại,... hoặc tại những nơi có nguy cơ xảy ra hỏa hoạn cao như phòng biến áp, trạm điện, phòng máy phát điện,... Ưu điểm cửa cửa là có thiết kế sang trọng, cửa không chỉ đảm bảo về mặt kỹ thuật mà còn đảm bảo về tính thẩm mỹ. Ngoài ra, cửa còn có độ bền rất cao, giúp cho người sử dụng có thể tiết kiệm được chi phí.

cửa chống cháy nhà chung cư

Cửa chống cháy 120 phút có độ bền cao

Thông tin mẫu

 • Mã sản phẩm: HS-STEEL-403-C
 • Kích thước tối đa của mẫu: 800-1000(W) x 2000-2300(H) x 110(T))
 • Vật liệu trong cánh: Magie Oxide (MGO) hoặc Honeycomb
 • Thời hạn chịu lửa: 120 phút

4. Cửa chống cháy theo chất liệu

Ngày này, cửa chống cháy chung cư được làm từ rất nhiều vật liệu khác nhau nên có mức độ chịu đựng được nhiệt là khác nhau. Hisung Door sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về những chất liệu làm nên cửa chống cháy. Từ đó bạn có thể đưa ra những lựa chọn chính xác hơn phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

4.1. Cửa thép chống cháy

Cửa thép chống cháy là một trong những loại cửa chống cháy phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Cửa được làm từ vật liệu chính là thép cao cấp, thường được đặt tại những khu vực như cầu thang, cửa thoát hiểm,.. của các chung cư hay tòa nhà.
Cửa thép chống cháy có độ bền cao, không cong vênh và đảm bảo độ khít đạt chuẩn. Ngoài ra, cửa thép chống cháy còn dễ bảo dưỡng, bảo trì và mức giá khá hợp lí.

cửa chống cháy cho căn hộ chung cư

Cửa thép chống cháy phổ biến hiện nay

Thông tin mẫu

 • Mã sản phẩm: HS-STEEL-401
 • Kích thước tối đa của mẫu: 800-1000(W) x 2000-2300(H) x 110(T))
 • Vật liệu trong cánh: Magie Oxide (MGO) hoặc Honeycomb
 • Thời hạn chịu lửa: 70 phút, 90 phút - 120 phút – 180 phút

4.2. Cửa kính chống cháy

Với công nghệ ngày càng tiên tiến hiện nay, khả năng chịu được nhiệt độ cao của các loại kính cũng ngày càng tăng lên. Chính vì lí do này mà kính được sử dụng trong việc phòng chống hỏa hoạn. Một số ưu điểm nổi bật của cửa kính chống cháy là:

 • Cửa kính chống cháy giúp ngăn chặn sự truyền dẫn nhiệt độ, làm chậm quá trình cháy của kính.
 • Dù cửa kính có bị vỡ cũng không tung toe và mảnh vỡ của kính được giữ lại bằng những tấm lưới thép.
 • Cửa kính chống cháy giúp ngăn chặn tốt nhất sự lan rộng của khói, giảm thiểu sự ảnh hưởng đến hệ hô hấp của mọi người.
 • Có nhiều loại cửa kính chống cháy khác nhau, với những kiểu dáng, mẫu mã đẹp mắt và hiện đại.

Thông tin mẫu

 • Mã sản phẩm: HS-STEEL-803
 • Kích thước tối đa của mẫu: 800-1000(W) x 2000-2300(H) x 110(T))
 • Chặn cửa: Thép không gỉ - Doorsil Inox
 • Thời hạn chịu lửa: 70 phút, 90 phút - 120 phút

cửa chống cháy căn hộ chung cư

Cửa kính chống cháy hiện đại, mẫu mã đẹp mắt

 

5. Ưu điểm nổi bật của cửa chống cháy chung cư

Hậu quả để lại của những trận hỏa hoạn là rất lớn, nó để lại những sự mất mát rất lớn về con người và vật chất. Chính vì vậy, việc lắp đặt cửa chống cháy tại những khu chung cư là rất quan trọng. Sau đây, Hisung Door sẽ đưa ra một vài ưu điểm nổi bật của việc lắp đặt cửa chống cháy:

 • Công dụng chống cháy: Cửa chống cháy có tác dụng ngăn chặn khói và lửa lan sang các khu vực khác trong một thời gian nhất định, giúp bảo vệ được tài sản và tính mạng con người. Bên cạnh đó, nó giúp bạn có thêm thời gian để chạy khỏi đám cháy an toàn hơn.
 • Đảm bảo an toàn: Hệ thống cửa chống cháy thường được làm bằng vật liệu kim loại nên ngoài khả năng chịu được nhiệt, cửa còn có khả năng chống va đập tốt từ bên ngoài mà không bị biến dạng. Bên cạnh đó, cửa còn đảm bảo về tính thẩm mỹ, có khả năng chống ồn nên cách âm tốt.
 • Dễ dàng bảo trì: Cửa chống cháy có độ bền rất cao nên bạn không phải mất công gọi thợ đến sửa liên tục. Bên cạnh đó, cửa được phủ một lớp sơn tĩnh điện nên việc vệ sinh, lau chùi cửa cũng rất đơn giản.

cửa chống cháy chung cư

Cửa chống cháy chung cư có nhiều ưu điểm nổi bật

6. Phụ kiện cửa chống cháy chung cư bao gồm những gì?

Tình trạng cháy nổ hiện nay ngày càng diễn biến phức tạp. Do đó việc lắp đặt một hệ thống cửa chống cháy là làm một điều quan trọng giúp đảm bảo an toàn nếu có cháy nổ xảy ra. Vậy việc lắp đặt cửa chống cháy chung cư sẽ bao gồm những gì ? Cửa chống cháy hoàn thiện sẽ bao gồm các phụ kiện đi kèm, Hisung Door sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những phụ kiện này:

 • Tay co thủy lực: Tay co thủy lực có tác dụng tự đóng của mỗi khi cửa bị mở. Trường hợp xảy ra hỏa hoạn, cửa sẽ tự đóng lại giúp ngăn chặn khói và lửa lan sang các vùng khác.
 • Thanh thoát hiểm: Thanh thoát hiểm thường có cấu tạo dài và to, vì vậy nó được sử dụng như một khóa cửa bình thường. Trong trường hợp xảy ra cháy nổ, nó có tác dụng giúp bạn dễ dàng mở cửa nhanh chóng.
 • Doorsill: Vị trí lắp đặt Doorsill thường là phía bên dưới cánh cửa nơi tiếp giáp giữa cửa và mặt sàn. Việc lắp đặt như vậy nhằm mục đích làm cho cửa đóng khít hơn, giảm lượng khí của đám cháy bay vào phòng và đảm bảo an toàn cho mọi người
 • Gioăng cao su: Thường được lắp đặt bao quanh cửa tiếp xúc với khúc, có tác làm cửa được khít, ngăn chặn khói lan sang các vùng khác.
 • Kính cường lực chống cháy: Cửa chống cháy có thể có kính hoặc không có kính cường lực. Tuy nhiên, nếu được lắp đặt kính cường lực chống cháy thì nó có tác dụng trong việc giúp mọi người quan sát được đám cháy dễ dàng hơn, giúp mọi người chủ động hơn trong việc thoát khỏi đám cháy.

cửa chống cháy 2 cánh

Phụ kiện của cửa chống cháy 

>>>> CHỌN MUA NGAY: Phụ kiện cửa chống cháy chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế

7. Tiêu chí đánh giá cửa chống cháy chung cư

Khi lắp đặt cửa chống cháy chung cư, bạn cần phải cân nhắc đến chất lượng và độ an toàn của cửa ở mức tốt nhất. Nếu bạn chưa hiểu rõ những tiêu chuẩn cửa chống cháy thì hãy tham khảo những thông tin mà Hisung sẽ cung cấp sau đây.

7.1. Thời gian chống cháy

Tiêu chuẩn về thời gian chống cháy của cửa chống cháy là 60 phút, 90 phút và 120 phút. Đây là các mốc thời gian mà nhà nước đã quy định nhằm ngăn chặn sự lây lan của khói lửa, đảm bảo khả năng thoát hiểm của con người.

cửa chống cháy 60 phút

Thời gian chống cháy tối ưu

7.2. Chất liệu sản xuất cửa

Cửa chống cháy thường được làm bằng những vật liệu chống cháy như: thép, inox, nhựa gỗ,... Cửa chống cháy được làm bằng inox hay nhựa gỗ thường được lắp đặt cho những cửa phòng thông thường, những công trình vừa và nhỏ. Loại cửa thép chống cháy vẫn là sự ưu tiên trong việc chống cháy hiện nay. Lý do cửa chống cháy được lựa chọn bởi vì chất liệu thép bền bỉ, lại dễ gia công, có thể sơn, phủ vân gỗ tùy ý,...

cửa chống cháy chung cư

Cửa chống cháy làm từ nhiều chất liệu khác nhau

7.3. Đơn vị sản xuất

Mức độ uy tín của thương hiệu thường sẽ đi kèm với chất lượng sản phẩm mà doanh nghiệp đó đem lại. Nếu bạn muốn lắp đặt cửa chống cháy chung cư tốt, Hisung Door sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn.
Chất lượng cửa chống cháy tại Hisung Door đã được kiểm chứng và cấp phép bởi Cục Phòng cháy chữa cháy. Vì vậy, đừng lo lắng về chất lượng và giá cửa chống cháy chung cư mà Hisung Door đem lại.

8. Đơn vị phân phối cửa chống cháy chung cư

Hisung Door luôn tự hào khi là một trong những đơn vị thiết kế, sản xuất và thi công cửa căn hộ, cửa chống cháy và các phụ kiện hàng đầu. Với kinh nghiệm từ đối tác Hàn quốc, cùng với đó là sự am hiểu thị trường Việt Nam hơn 10 năm qua. Vì vậy hiện nay Hisung nhận được nhiều sự tin tưởng và hợp tác từ nhiều kiến trúc sư, chủ đầu tư,... trong nhiều công trình dân dụng, nhà cao tầng và công trình công nghiệp.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn doanh nghiệp nào trong việc cung cấp cửa chống cháy chung cư, Hisung Door sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bởi vì khi bạn chọn Hisung Door, bạn sẽ nhận lại được các giá trị sau:

 • Dịch vụ chuyên nghiệp
 • Giải pháp tin cậy
 • Chất lượng quốc tế
 • Phù hợp công trình trọng điểm

Hi vọng với những thông tin mà Hisung Door đã cung cấp, chúng tôi hi vọng rằng bạn đã hiểu rõ hơn về như thế nào là cửa chống cháy chung cư an toàn, cao cấp và sẽ tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Hisung Door

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 25, Ngõ 73, Đường Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 • Văn phòng Giao dịch: Lô P, Khu công nghiệp Bình Xuyên, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam.
 • Điện thoại: (84+) 24 3212 3652
 • Email: huannv@hisungdoor.com
 >>>> XEM NGAY: 
 

Tin Liên Quan

27 - 2022
Báo Giá Cửa Thép Vân Gỗ Hà Nội Uy Tín | Lắp Đặt Tại Nhà

Báo Giá Cửa Thép Vân Gỗ Hà Nội Uy Tín | Lắp Đặt Tại Nhà

Đơn vị mua cửa thép vân gỗ Hà Nội uy tín, chất lượng cao ở đâu? Tham khảo ngay bài viết sau của Hisung Door.

Chi tiết
27 - 2022
10 Mẫu Cửa Thép Laminate Đẹp, Chính Hãng [Kèm Báo Giá]

10 Mẫu Cửa Thép Laminate Đẹp, Chính Hãng [Kèm Báo Giá]

Hisung Door ra mắt cửa thép Laminate chính hãng, cao cấp có giá tốt có đa dạng kích thước. Liên hệ ngay để nhận được ưu đãi.

Chi tiết
27 - 2022
Mẫu Cửa Chính Căn Hộ Laminate [Cập Nhật Giá Mới Nhất]

Mẫu Cửa Chính Căn Hộ Laminate [Cập Nhật Giá Mới Nhất]

Tổng hợp những thông tin hữu ích và cung cấp các mẫu sản phẩm cửa chính căn hộ laminate với bài viết chi tiết của Hisung Door sau đây. Cùng tham khảo nhé

Chi tiết
27 - 2022
Cửa Chống Cháy Đà Nẵng Bền Đẹp, Cao Cấp Tại Hisung Door

Cửa Chống Cháy Đà Nẵng Bền Đẹp, Cao Cấp Tại Hisung Door

Hisung là đơn vị cung cấp cửa chống cháy Đà Nẵng an toàn, đáng tin hiện nay. Xem thông tin chi tiết ngay tại đây.

Chi tiết
27 - 2022
Quy Định Kiểm Định Cửa Chống Cháy Chi Tiết Không Thể Bỏ Qua

Quy Định Kiểm Định Cửa Chống Cháy Chi Tiết Không Thể Bỏ Qua

Chi tiết thông tin kiểm định cửa chống cháy mà bạn cần nắm. Xem ngay bài viết của Hisung Door để có thêm những thông tin hữu ích nhất nhé

Chi tiết
27 - 2022
Mua Cửa Chống Cháy Tại Hải Phòng Ở Đâu Chính Hãng, Uy Tín?

Mua Cửa Chống Cháy Tại Hải Phòng Ở Đâu Chính Hãng, Uy Tín?

Cửa chống cháy tại Hải Phòng chính hãng, sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn tại Hisung Door. Xem ngay chi tiết bài viết.

Chi tiết
86 - 2022
TOP 4 Các Loại Cửa Chống Cháy Cao Cấp, Đảm Bảo An Toàn

TOP 4 Các Loại Cửa Chống Cháy Cao Cấp, Đảm Bảo An Toàn

Các loại cửa chống cháy đa dạng chất liệu, kết cấu, thiết kế,... Xem chi tiết tại bài viết của Hisung Door.

Chi tiết
27 - 2022
Cấu Tạo Cửa Nhựa ABS Chi Tiết, Mới Cập Nhật Năm Nay

Cấu Tạo Cửa Nhựa ABS Chi Tiết, Mới Cập Nhật Năm Nay

Cấu tạo cửa nhựa ABS bao gồm những gì? Như thế nào là mẫu cửa có chất lượng tốt? Cùng Hisung Door tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau.

Chi tiết
27 - 2022
Mua Cửa Thép Vân Gỗ Nam Định Ở Đâu Chính Hãng?

Mua Cửa Thép Vân Gỗ Nam Định Ở Đâu Chính Hãng?

Cùng tìm hiểu đại lý bán cửa thép vân gỗ Nam Định cao cấp với mức giá tốt nhất qua bài viết sau đây. Tham khảo ngay tại Hisung Door!

Chi tiết
27 - 2022
Cửa Thép Vân Gỗ Lào Cai Uy Tín Nhất [Kèm Báo Giá]

Cửa Thép Vân Gỗ Lào Cai Uy Tín Nhất [Kèm Báo Giá]

Địa chỉ phân phối cửa thép vân gỗ Lào Cai uy tín, chính hãng nhất tại Hisung Door. Quý khách hãy tham khao bài viết này để biết thêm chi tiết nhé.

Chi tiết
86 - 2022
So Sánh Cửa Thép Vân Gỗ Và Cửa Nhôm Kính Đầy Đủ Nhất

So Sánh Cửa Thép Vân Gỗ Và Cửa Nhôm Kính Đầy Đủ Nhất

Cùng so sánh cửa thép vân gỗ và cửa nhôm kính đầy đủ, chi tiết nhất qua bài viết sau đây. Tham khảo ngay nhé!

Chi tiết
27 - 2022
Kích Thước Cửa Nhựa ABS Hợp Phong Thuỷ | Hisung Door

Kích Thước Cửa Nhựa ABS Hợp Phong Thuỷ | Hisung Door

Kích thước cửa nhựa ABS như thế nào là hợp phong thuỷ? Cùng Hisung Door tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau.

Chi tiết
27 - 2022
4 Mẫu Cửa Thông Phòng Chung Cư Bền, Đẹp, Chất Lượng Cao

4 Mẫu Cửa Thông Phòng Chung Cư Bền, Đẹp, Chất Lượng Cao

Galaxy Door giới thiệu 5 mẫu cửa thông phòng chung cư chính hãng, bền đẹp. Xem chi tiết tại đây.

Chi tiết
27 - 2022
Quy Trình Sản Xuất Cửa Chống Cháy An Toàn, Đạt Chuẩn

Quy Trình Sản Xuất Cửa Chống Cháy An Toàn, Đạt Chuẩn

Tham khảo quy trình sản xuất cửa chống cháy khoa học, đạt chuẩn tại Hisung Door. Xem chi tiết bài viết.

Chi tiết
86 - 2022
Mua Cửa Chống Cháy Tp.HCM Ở Đâu Chất Lượng, Uy Tín?

Mua Cửa Chống Cháy Tp.HCM Ở Đâu Chất Lượng, Uy Tín?

Cửa chống cháy TpHCM ở đâu uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp? Xem chi tiết bài viết dưới đây của Galaxy Door.

Chi tiết
Xem tin tức khác