0
Truyền thông

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN VÀ VẬN CHUYỂN

410 - 2021
 1. Đối tượng áp dụng

Tất cả khách hàng mua sản phẩm thương hiệu Hisung Door thông qua Khối Kinh doanh Dự án của Hisung Door hoặc đặt hàng online trên website của Công ty

 

 1. Khu vực áp dụng và chi phí:

Hisung Door vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc với biểu cước phí được công bố trong từng đơn hàng, theo thỏa thuận hợp đồng hoặc được niêm yết trên website.

 

 1. Thời gian giao hàng:
 • Đối với đơn hàng cửa thép chống cháy, cửa kính chống cháy trong 30-45 ngày.
 • Đối với đơn hàng cửa thép cuốn chống cháy trong 60-90 ngày.
 • Đối với đơn hàng cửa thép căn hộ trong 20-30 ngày.
 • Đối với đơn hàng cửa ABS thông phòng: 20-30 ngày.
 • Đơn hàng trong bán kính 100km: thời gian vận chuyển trong 24h hoặc theo thỏa thuận.
 • Đơn hàng ngoài bán kính 100km: thời gian vận chuyển trong 5 ngày hoặc theo thỏa thuận.
 • Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận/nhân viên bán hàng hoặc giám sát công trình sẽ liên lạc với Khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.
 • Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h đến 17h tất cả các ngày trong tuần (trừ Chủ nhật và các ngày lễ; tết)
 • Hisung Door có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng,… Mong Khách hàng thông cảm!

 

 1. Đóng gói giao hàng
 • Đối với đơn hàng do Hisung Door chịu trách nhiệm vận chuyển trực tiếp sẽ được đóng gói theo quy cách tiêu chuẩn được quy định trong Hợp đồng như bao bì Nylon, thùng Carton.
 • Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Khách hàng, Hisung Door sẽ đóng gói hàng hóa trong thùng hàng chuyên dụng.

 

 1. Cước phí giao nhận
 • Cước phí chuyển: được tính dựa trên đơn vị là “bộ sản phẩm” hoặc diện tích m2, chi phí đóng kiện, cự ly nơi giao hàng.
 • Khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển được chỉ định.
 • Nếu đơn hàng của Khách hàng cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của Khách hàng sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

 

 1. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển
 • Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Khách hàng vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho nhân viên kinh doanh phụ trách.
 • Sau khi Khách hàng đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Hisung Door không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Khách hàng sau này.
 • Nếu dịch vụ vận chuyển do Khách hàng chỉ định và lựa chọn thì Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Nhà máy của Hisung Door đến Khách hàng. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

 

 1. Dịch vụ lắp đặt sản phẩm
 • Khách hàng có trách nhiệm thanh toán phí công lắp đặt thiết bị tại công trình theo biểu mẫu phí đã ký trong Hợp đồng hoặc thỏa thuận trực tiếp.
 • Khách hàng sẽ tự thuê dịch vụ lắp đặt đối với những công trình Hisung Door không thỏa thuân dịch vụ lắp đặt.
 • Khách hàng vui lòng thanh toán vật tư phát sinh, không nằm trong bộ phụ kiện của sản phẩm (từ ban đầu).
 • Hisung Door cung cấp dịch vụ lắp đặt tại nhà khách hàng (Phí lắp đặt, Khách hàng vui lòng xem trong báo giá). Áp dụng cho tất cả các sản phẩm Hisung Door.


Bảng giá lắp đặt cho các thiết bị bếp Hisung Door:

 • Bảng giá lắp đặt sẽ được cung cấp kèm theo Hợp đồng, đơn hàng hoặc được cập nhật trên Website.
 • Lưu ý: Để sản phẩm được lắp đặt và vận hành tốt, Khách hàng nên yêu cầu nhân viên kỹ thuật được chỉ định.
 • Hisung Door hoặc các đơn vị được ủy quyền có chuyên môn và nghiệp vụ.

 

 1. Hướng dẫn sử dụng
 • Sau khi lắp đặt xong nhân viên lắp đặt của Hisung Door sẽ cài đặt và hướng dẫn sử dụng sản phẩm cho khách hàng.
 • Các trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt sản phẩm: Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp ráp cũng như bảo quản sản phẩm mới và mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạnh.

 

Mọi vướng mắc Khách hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ:

Tên Công ty: CÔNG TY CP HISUNG VIỆT NAM

Văn phòng Giao dịch: Lô P, Khu công nghiệp Bình Xuyên, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam

Điện thoại: (84+) 24 3212 3652

Email: huannv@hisungdoor.com

 

Tin Liên Quan

410 - 2021
THÔNG TIN CÔNG TY

THÔNG TIN CÔNG TY

Nội dung Nhãn sở Công thương: “Đã thông báo/Bộ Công thương” Số giấy Chứng nhận đăng ký Kinh doanh 0106729032, ngày cấp 27/12/2014, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.

Chi tiết
410 - 2021
HƯỚNG DẪN MUA HÀNG ONLINE

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG ONLINE

Quý khách vui lòng liên hệ với Galaxy Door để được hỗ trợ: Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN HÀ VIỆT NAM Địa chỉ: Số 6, ngõ 50, đường Chính Kinh, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Chi tiết
410 - 2021
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Việc thu thập dữ liệu trên website https://hisungdoor.com/ bao gồm: Họ tên; giới tính; email, điện thoại, địa chỉ; mã vùng; mật khẩu (thành viên). Đây là các thông tin mà https://hisungdoor.com/ cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để https://hisungdoor.com/ liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Chi tiết
410 - 2021
CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Khách hàng (người mua) có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây cho Hisung Door (người bán) theo từng phương thức mua hàng hoặc phương thức phù hợp.

Chi tiết
410 - 2021
CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Với trường hợp không hài lòng về sản phẩm, bạn vui lòng cung cấp cho Hisung Door biết lý do vì sao nhé (sai màu sắc, hàng không giống hình, cảm giác không thích...), Hisung Door sẽ xem xét và phản hồi cho bạn.

Chi tiết
410 - 2021
CHÍNH SÁCH MUA HÀNG, BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG, BẢO HÀNH

Thời hạn bảo hành tiêu chuẩn gồm các hạn mức 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng, 60 tháng tùy theo từng dòng sàn phẩm hoặc từng Hợp đồng cụ thể. Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua hàng, giao hàng, lắp đặt và được thể hiện trong Phiếu giao hàng, Biên bản nghiệp thu, Phụ lục Hợp đồng.

Chi tiết
Xem tin tức khác