0

Giải pháp

CHỐNG CHÁY TÒA NHÀ

Giải pháp chống cháy và ngăn khói tạo ra hàng lang thoát hiểm an toàn cho người sử dụng, bảo vệ các phòng thiết bị kỹ thuật trong tòa nhà. Cửa có các cấp độ chống cháy 70', 90', 120', 180 và được ứng dụng trong các công trình như nhà máy, chung cư, khách sạn, trum tâm thương mại, văn phòng.

 GIẢI PHÁP CHỐNG CHÁY CHUNG TÒA NHÀ

GIẢI PHÁP CHỐNG CHÁY CHUNG TÒA NHÀ

Chi tiết

CHỐNG CHÁY CĂN HỘ

Với ưu thế an toàn hơn cửa gỗ và có khả năng chống cháy, ngăn khói. Cửa thép an toàn căn hộ được sử dụng tại vị trí cửa chính các phòng khách sạn, căn hộ chung cư, biệt thự biệt lập. Cửa có thiết kế tích hợp với cửa ABS thông phòng tại các vị trí liên phòng, vệ sinh,... Cửa ABS thông phòng là dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm như nhẹ, an toàn, không công vênh co ngót, mẫu mã đa dạng và được khách hàng ưu chuộng.

GIẢI PHÁP CHỐNG CHÁY CĂN HỘ

GIẢI PHÁP CHỐNG CHÁY CĂN HỘ

Chi tiết

NGĂN CHÁY LAN HÀNH LANG

Cửa kính khung thép Hisung Door tiện dụng hơn hẳn cửa gỗ và sang trọng hơn cửa nhôm kính, cửa có khả năng chống cháy và sử dụng cảm biến tự động mà các dòng sản phẩm khác không đáp ứng được. Cửa trượt tự động, cửa kính khung thép, cửa kính khung Inox, vách kính thường được sử dụng tại  sảnh chính trung tâm thương mại - văn phòng, hành lang khách sạn, bệnh viện, trường học,... 

GIẢI PHÁP NGĂN SẢNH, HÀNH LANG

GIẢI PHÁP NGĂN SẢNH, HÀNH LANG

Chi tiết

ĐỒNG BỘ KIẾN TRÚC SẢNH

Cửa thép ốp đá Hisung Door mô phỏng hoa văn họa tiết đá tự nhiên, được sử dụng tại các cửa ngăn sảnh và có màu sắc đồng nhất với các khối tường hoặc cột chính ốp đá, tạo nên kiến trúc tổng thể và sang trọng.

GIẢI PHÁP THẨM MỸ CHO ĐẠI SẢNH

GIẢI PHÁP THẨM MỸ CHO ĐẠI SẢNH

Chi tiết

CHỐNG CHÁY NHÀ XƯỞNG

Đáp ứng yêu cầu khắt khe về phòng chống cháy tại các nhà máy sản xuất và chế biến thực phẩm, cửa cuốn nan thép mang đến giải pháp phòng chống cháy tự động, cách ly vùng cháy tại các nhà máy sản xuất, kim khí chế tạo, bao bì hoặc đồ gỗ. Trong các nhà máy sản xuất thực phẩm, Hisung Door còn cung cấp sản phẩm cửa cuốn nhanh có chức năng giữ nhiệt tại các phòng lạnh hoặc khủ trùng trong các khu vực chế biến thực phẩm.

GIẢI PHÁP CHUYÊN DỤNG NHÀ XƯỞNG

GIẢI PHÁP CHUYÊN DỤNG NHÀ XƯỞNG

Chi tiết

CHỐNG CHÁY TRƯỜNG HỌC

Cửa thép chống cháy Hisung Door tích hợp cùng các giải pháp chống cháy khác tạo nên hệ thống giải pháp chống cháy đồng bộ cho trường họp, đảm bảo hạn chế phạm vi nguồn cháy nhỏ nhất và tạo nên không gian và thời gian để học sinh và giáo viên thoát khỏi vùng nguy hiểm.

PHÒNG CHỐNG CHÁY TRƯỜNG HỌC

PHÒNG CHỐNG CHÁY TRƯỜNG HỌC

Chi tiết

CỬA X'RAY BỆNH VIỆN

Với chức năng ngăn Tia X-Quang và các loại Tia xạ khác,  cửa thép ốp chì sử dụng cho các Phòng chiếu - chụp, cửa ốp đồng thương hiệu Hisung Door được sử dụng cho phòng mổ tại nhiều bệnh việt Việt Nam.

GIẢI PHÁP CHUYÊN DỤNG BỆNH VIỆN

GIẢI PHÁP CHUYÊN DỤNG BỆNH VIỆN

Chi tiết