0

Giới thiệu

Giới thiệu

Trân trọng kính chào Quý khách!

Hisung Door là đơn vị thiết kế, sản xuất và thi công cửa căn hộ, cửa chống cháy và phụ kiện hàng đầu; Chúng tôi luôn luôn cam kết với sứ mệnh: “cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng quốc tế và phù hợp công trình trọng điểm” tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm từ đối tác Hàn Quốc, cùng khả năng am hiểu thị trường địa phương tại Việt Nam hơn 10 năm qua, Hisung đã đã được cộng đồng tư vấn Tư vấn thiết kế và Kiến trúc sư, nhiều Chủ đầu tư và Tổng thầu tin tưởng, lựa chọn hợp tác trong nhiều công trình dân dụng, nhà cao tầng, công trình công nghiệp. Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công hoàn thiện cửa thép an toàn căn hộ - cửa ABS thông phòng chung cư, cửa thép chống cháy cho công trình, cửa cuốn chống cháy nhà xưởng, cửa thép Y tế,... Hisung Door không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, do đó các giải pháp kỹ thuật luôn sáng tạo, bền vững cho cuộc sống, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế.

Chúng tôi hy vọng, sự tín nhiệm này tiếp tục là động lực để Hisung Door nâng cao chất lượng dịch vụ, sáng tạo giải pháp kỹ thuật tốt hơn trong tương lai và đồng hành cùng các Chủ đầu tư, Tổng thầu uy tín tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Trân trọng cảm ơn,

 

Tổng Giám đốc

NGUYỄN HOÀNG KIÊN

Vì sao chọn Hisung doors

Với sứ mệnh phục vụ, Hisung Door liên tục tìm kiếm các giải pháp chuyên biệt mới, đồng bộ sản phẩm, nâng tầm dịch vụ xuất sắc, đào tạo nhân sự chuyên nghiệp và hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Hisung Door cũng kiên định với tôn chỉ coi khách hàng là bạn đồng hành, cùng hướng tới sự phát triển thịnh vượng. Công ty có đội ngũ tư vấn kỹ thuật chuyên môn tốt và tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng tư vấn từng giai đoạn của Dự án như thiết kế bản vẽ, lập dự toán, thi công lắp đặt, tới bảo hành bảo trì, nhằm thỏa mãn nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.;

1. Dịch vụ chuyên nghiệp
2. Giải pháp tin cậy
3. Chất lượng quốc tế
4. Phù hợp công trình trọng điểm

Định hướng phát triển

Hisung Door luôn kiên định với triết lý kinh doanh tích hợp giá trị gia tăng trong mỗi sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp. Vì vậy, trong chiến lược phát triển và tập trung khác biệt hóa tại thị trường Việt Nam, Hisung Door coi trọng việc hợp tác với các đối tác, doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp nguyên phụ liệu, đơn vị phân phối, nhà thầu thi công để cùng đồng hành và phát triển. Hiện thực hóa triết lý kinh doanh đó, Hisung Door đã kết hợp với các đối tác lâu năm, đều là những tập đoàn hàng đầu thế giới như Hafele, Samsung, Hormann, T-mobile,… Tất cả những nguyên phụ liệu đó cấu thành nên sản phẩm cửa Hisung Door đạt tiêu chuẩn tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 - chứng nhận bởi TQCSI (Australia).