">
0

Truyền thông

Hisung Door ra mắt dòng sản phẩm mới "Cửa thép căn hộ dán Laminate"

234 - 2020

'KHÁC BIỆT HÓA TẠO THÀNH CÔNG
Gia nhập thị trường Việt Nam chưa đầy 10 năm nhưng thương hiệu Hisung Door đã xác lập một chuẩn mực mới về cửa căn hộ. Tại vị trí cửa chính căn hộ, ngoài việc thay thế chất liệu gỗ truyền thống bằng chất liệu thép theo xu hướng thiết kế nội thất hiện đại thì những chi tiết decor đã tạo ra góc nhìn mới lạ và thu hút đối với người sử dụng. Tại vị trí liên phòng, cửa ABS có ưu điểm vượt trội so với cửa gỗ như không bị cong vênh, không mối mọt, chịu nước tốt nên là giải pháp tối ưu nhất cho vị trí cửa phòng vệ sinh.

Kết hợp với các hoạt động cải tiến quy trình phục vụ khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ, Hisung Door cũng thường xuyên ra mắt các dòng sản phẩm mới để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng. Đầu năm 2020, Hisung Door đã ra mắt Bộ sưu tập mẫu sản phẩm thuộc dòng cửa thép an toàn căn hộ dán Laminate và được thị trường đón nhận, nhiều Dự án tin dùng.

Sau đây là một số tiêu biểu của Dòng sản phẩm Hisung Door Laminate:

 

Xem tin tức khác

Tin Liên Quan

2711 - 2021
HISUNG DOOR THAM GIA GIẢI CDC & PARTNERS GOLF CUP 2021

HISUNG DOOR THAM GIA GIẢI CDC & PARTNERS GOLF CUP 2021

Hisung Door hân hạnh tài trợ “Giải HIO – Holes In One” trong Giải Golf Cup 2021 năm nay như một sự tri ân đối tác CDC đã không ngừng hỗ trợ quá trình thiết kế giải pháp, thi công hoàn thiện hạng mục cửa và nội thất trong các công trình trọng điểm và tăng cường quan hệ bạn hữu bền chặt hơn trong thời gian tới.

Chi tiết
2410 - 2019
Cửa công nghệ Hisung Door siêu hiện đại tại Vietbuild 2018

Cửa công nghệ Hisung Door siêu hiện đại tại Vietbuild 2018

Tại triển lãm lần này, Hisung Door giới thiệu tới giới chuyên môn và người tham quan nhiều sản phẩm độc đáo như cửa an toàn căn hộ cao cấp (Painting, Multicolor, Luxury), cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa nhựa ABS thông phòng, cửa trượt, cửa cuốn, cửa cuốn nhanh...

Chi tiết
2410 - 2019
Cửa thép an toàn căn hộ - giải pháp tối ưu cho không gian sống cao cấp

Cửa thép an toàn căn hộ - giải pháp tối ưu cho không gian sống cao cấp

TTO - Nhiều vụ cháy nổ xảy ra gần đây khiến dư luận hết sức lo lắng, người dân bất an và vấn đề phòng chống cháy nổ trở thành chủ đề nóng. Vậy làm thế để hạn chế tối đa thiệt hại nếu phát sinh cháy nổ?

Chi tiết