Hisung Door

Nhà máy Hisung Door cũng thành lập và ra mắt Đội Phòng cháy chữa cháy cơ sở gồm Ban chỉ huy PCCC, đội PCCC, lãnh đạo các Phòng, quản lý các tổ và toàn thể công nhân nhà máy. Lớp tập huấn đã giúp cho các học viên cập nhật các kiến thức mới về PCCC, lập hồ sơ quản lý, theo dõi PCCC của cơ sở, hướng dẫn kiểm tra, đảm bảo các điều kiện an toàn về PCCC, nội dung yêu cầu riêng khi kiểm tra an toàn về PCCC và các biện pháp chữa cháy, thoát nạn đối với một số loại hình cơ sở, lý thuyết và thực hành diễn tập phương án PCCC năm 2017. Kết thúc khóa học, học viên được cấp giấy chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC.

Trong quá trình tập huấn, các chiến sỹ cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã đưa ra nhiều tình huống giả định như cách thức hạn chế tối đa nguy cơ cháy nổ, cháy do chất dắn, chất lỏng và chất khí; Sau đó, Tập thể các chiến sỹ phòng cháy chữa cháy và nhân viên nhà máy Hisung Door đã tham gia diễn tập với các tình huống giả định như cháy do dò gỉ khí gas, do điện, do xăng.

Hisung Door là thương hiệu uy tín trên thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam bằng chiến lược đầu tư vào công nghệ sản xuất, nguyên liệu sản phẩm, chất lượng dịch vụ, hệ thống quản lý, nguồn nhân lực và cam kết với sứ mệnh không thay đổi: “HISUNG Door cung cấp giải pháp về cửa cao cấp, uy tín chất lượng và đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế”. Hisung Door tự tin là thương hiệu cao cấp nhất trên thị trường phù hợp với những dự án 5 sao, công trình trọng điểm và thỏa mãn khách hàng khó tính nhất.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi tập huấn và diễn tập:

 

 

 

 

 

Theo Hisung Door