Hisung Việt Nam chào mừng sản phẩm mới

Từ ngày 25 đến 29/3/2015, Công ty Hisung Việt Nam tham dự triển lãm Vietbuild Hà Nội, gian hàng từ 1155 đến 1164 tại nhà A4 khu nhà Tiền Chế.

 Gian hàng Hisung Việt Nam vinh hạnh được là nhà đồng tài trợ và được nhận danh hiệu gian hàng đẹp, quy mô và ấn tượng tại triển lãm.

 
Đến triển lãm năm nay, Hisung Việt Nam giới thiệu nhiều mẫu mã cửa mới, sang trọng như các dòng cửa Paiting Door, Multi Color door, cửa thép chống cháy với mẫu mã đẹp, thiết kế bắt mắt và hợp thời trang, rất phù hợp với thiết kế của các căn hộ chung cư cao cấp.
 
Cửa được làm hoàn toàn từ thép cao cấp nhập khẩu trên dây chuyền thiết bị hiện đại của Hàn Quốc giúp chống được đột nhập, chống cháy và cách âm, cách nhiệt tốt.
 
Sau hơn một thời gian phát triển, Hisung Doors ngày càng khẳng định vị thế lớn mạnh của mình trên thị trường xây dựng. Điển hình là công trình Lotte Hotel và Golden Palace, công trình chung cư cao cấp N04 Hoàng Đạo Thúy cũng đã được chủ đầu tư sử dụng. Sản phẩm nhận được nhiều ý kiến đánh giá tốt từ giới chuyên gia xây dựng như các đơn vị tư vấn thiết kế, các chủ đầu tư và chỉ huy trưởng công trình đánh giá rất cao. 
 
Ngoài những dòng sản phẩm cửa thép an toàn cao cấp này, tại triển lãm Vietbuild Hà Nội 2015, Hisung Việt Nam trân trọng  giới thiệu tới khách hàng dòng sản phẩm mới là cửa nhựa thông phòng ABS. Đây là dòng sản phẩm cửa hội tụ cả 3 yếu tố Sang trọng - Hiện đại - Tinh tế đã thực sự chinh phục hoàn toàn các khách hàng tham quan gian hàng. 
 
Sản phẩm được nhập khẩu công nghệ từ Hàn Quốc và được chuyển giao cho công ty Hisung Việt Nam. Cửa ABS thông phòng Hisung tạo ra các điểm nhấn độc đáo trong thiết kế cửa khi lồng ghép các yếu tố mỹ thuật, design, đính kèm công nghệ ngọc trai điểm ảnh ba chiều giúp tạo yếu tố khác biệt và mới lạ. Sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm và giới chuyên gia.
 
Dưới đây là một số hình ảnh tại triển lãm.
 
 

 

Nguồn: