Hisung Door giới thiệu giải pháp từ cửa thép an toàn cao cấp tới chủ đầu tư, tổng thầu

 

Hình ảnh cửa Hisung Door tại Vietbuild Sài Gòn 6/2018

Ngày 21/6/2018, Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ 1 đã khai mạc tại Trung tâm Hội trợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, Q7, Tp HCM; quy tụ hơn 2500 gian hàng của hơn 1000 doanh nghiệp với nhiều sản phẩm, công nghệ mới nhất. Tại triển lãm, Hisung Door tạo ấn tượng mạnh với dòng cửa sản phẩm cửa an toàn căn hộ cao cấp. Sản phẩm có mẫu mã ấn tượng, thiết kế cao cấp phù hợp với các dự án 5 sao, công trình trọng điểm.

Bộ sưu tập Hisung Door 2018: Giải pháp cao cấp, chất lượng 5 sao

Nổi bật nhất trong “Bộ sưu tập Hisung Door 2018” phải kể đến các dòng sản phẩm cửa thép Multicolor nhập nguyên tấm và phụ kiện đồng bộ từ các thương hiệu nổi tiếng như Hafele, Samsung,.. sản phẩm có khả năng chống cháy lên đến 180 phút nhưng lại có thiết kế sang trọng, mẫu mã đa dạng và phù hợp văn hóa người Việt. Dòng sản phẩm này đang được ứng dụng rộng rãi và là lựa chọn tối ưu cho các khách hàng trẻ, ưa thích sáng tạo tại các chung cư cao cấp.

Bên cạnh dòng sản phẩm Muticolor là dòng sản phẩm cửa thép an toàn căn hộ vân gỗ truyền thống, thân thiện với môi trường và hoa văn ấn tượng, đây là dòng sản phẩm ấn tượng và đa dạng thứ hai trong bộ sưu tập. Bao gồm nhiều mẫu vân gỗ mới nhất trên thế giới, đang được ứng dụng tại Việt Nam như vân gỗ sồi (oak), gỗ hương, gỗ gụ, gỗ sưa, gỗ trắc, gỗ chò chỉ, gỗ xoan đào,... đáp ứng nhu cầu phong phú nhất trong kiến trúc nội thất và sự khác biệt hóa theo từng ý thích của chủ căn hộ.

Để đáp ứng phân khúc siêu cao cấp nhất và đề cao sở thích cá nhân, Hisung Door giới thiệu dòng sản phẩm cửa Decor trên mặt cánh vô cùng đặc sắc. Bao gồm các chất liệu Decor ABS, Decor Inox, khảm trai,.. sản phẩm phù hợp trong các khách sạn cao cấp 6 sao hoặc các biệt thự tư nhân sang trọng và trang trí nội ngoại thất cầu kỳ, phong cách Âu châu.

Trong “Bộ sưu tập Hisung Door 2018” còn nhiều dòng sản phẩm mới khác như cửa đính đá, cửa ốp gỗ, cửa Painting hoa văn,... đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng theo từng nhu cầu cụ thể. Đặc biệt, nhiều sản phẩm đã được ứng dụng trong các dự án lớn kiến trúc Âu Châu như D’Lepont d’or, Palais de Louis, FLC Complex, Mipec Riverside, Alphanam Luxury Đà Nẵng, CoCobay Đà nẵng, First Home Khang Việt, First Home Premium, Rick Star Zone 2,…

Tiêu chuẩn quốc tế, công nghệ Hàn Quốc, phù hợp công trình trọng điểm

Tích hợp cùng dòng sản phẩm cửa thép an toàn căn hộ tại vị trí cửa chính là dòng sản phẩm cửa thông phòng ABS, đây là hạng mục cửa tại các phòng riêng và phòng vệ sinh trong căn hộ; đã được ứng dụng rộng rãi trên thế giới từ hơn 30 năm qua và có nhiều ưu điểm như hoa văn đa dạng, mẫu mã đẹp, thẩm mỹ sang trọng. Đặc biệt, cửa thông phòng Hisung ABS sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, không bị cong vênh, không mối mọt, giá phù hợp,... ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cửa gỗ truyền thống và cửa gỗ công nghiệp hiện nay.

Dây truyền công nghệ/Nhà máy Hisung Door tại Vĩnh Phúc, Việt Nam

Công ty Cổ phần Hisung Việt Nam (Hisung Door) là đơn vị liên kết với Tập đoàn Hisung Hàn Quốc có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các giải pháp về cửa cao cấp trên thế giới. Phát huy lợi thế đó, Hisung Door đã khẳng định vị thế trên thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam bằng chiến lược đầu tư vào công nghệ sản xuất, nguyên liệu sản phẩm, chất lượng dịch vụ, hệ thống quản lý, nguồn nhân lực và cam kết với sứ mệnh: “Hisung Door cung cấp giải pháp về cửa cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế, công nghệ Hàn Quốc, chất lượng 5 sao”.

Ngoài ra, Hisung Door còn kết hợp với các đối tác lâu năm – đều là những tập đoàn hàng đầu thế giới như nhà cung cấp khoá và phụ kiện (Hafele), nhà cung cấp động cơ và thiết bị (Hormann, T-mobile),… để cấu thành nên sản phẩm cửa Hisung Door đạt tiêu chuẩn tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 - chứng nhận bởi TQCSI (Australia). Không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm, Hisung Door còn không ngừng mở rộng quy mô hệ thống để đáp ứng nhu cầu thị trường và khẳng định năng lực cung cấp toàn diện; Thực vậy, Hisung Door đang sở hữu nhà máy diện tích 2ha với hơn 250 nhân sự gồm cán bộ, chuyên viên, kỹ sư tay nghề cao, tạo ra 200.000 m2 sản phẩm/năm, là một trong những đơn vị có khả cung cao nhất tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.

Quý khách vui lòng đến thăm gian hàng Hisung Door tại Số 152-159 nhà A1 Trung tâm Hội trợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, Q7, Tp HCM từ 21-25/6/2018 hoặc xem chi tiết website http://hisungdoor.com