Hisung Door gây ấn tượng mạnh tại Vietbuild Đà Nẵng

Nhân sự kiện triển lãm 40 năm thành tựu và phát triển kinh tế - xã hội thành phố Đà Nẵng và triển lãm quốc tế Vietbuild từ ngày 22/4 đến 26/4/2014, Hisung door vinh dự là một trong những nhà tài trợ cho triển lãm.

 Nhân sự kiện triển lãm 40 năm thành tựu và phát triển kinh tế - xã hội thành phố Đà Nẵng và triển lãm quốc tế Vietbuild từ ngày 22/4 đến 26/4/2014, Hisung door vinh dự là một trong những nhà tài trợ cho triển lãm.

Gian hàng được đặt tại một trong những vị trí đẹp nhất tại trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế Đà Nẵng, Hisung door trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng các dòng sản phẩm với mẫu mà đẹp, sang trọng rất phù hợp với nhu cầu và thẩm mỹ của khách hàng tham qua. Hisung Door trân trọng được nhận giải gian hàng đẹp, quy mô và ấn tượng.

 

Đến với triển lãm lần này, Hisung door trân trọng được đại diện bộ xây dựng và đại diện các sở ban ngành của thành phố Đà Nẵng đến tham quan và tìm hiểu về sản phẩm cũng như công nghệ sản xuất cũng như dịch vụ bảo hành, hậu mãi tại thành phố Đà Nẵng.

 

Triển lãm lần này, Hisung door trưng bày và giới thiệu các mẫu cửa thép chống cháy, cửa thép an toàn cao cấp đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ và yêu cầu khắt khe về phòng cháy chữa cháy. Các sản phẩm cửa bao gồm: Painting  door, Mutil colour door và Fire roof door.

 

Đặc biệt, Hisung door trân trọng giới thiệu dòng sản phẩm mới “Cửa ABS thông phòng Hisung”.  Các mẫu cửa trưng bày tại đây là những mẫu cửa đang rất được ưa chuộng và thịnh hành tại Hàn Quốc và phù hợp với phong cách thiết kế của người Á Đông.

 

Cửa được làm từ chất liệu nhựa ABS được ép chân không trong môi trường không áp suất tạo  nên bản nhựa chắc chắn có góc cạnh sắc nét. Sản phẩm được  nhập khẩu nguyên tấm từ Hàn  Quốc . Bề mặt là nhựa ABS, ở giữa là honycome  kết hợp với Foam định hình khung. Do đó sản phẩm luôn bền đẹp và chắc chăn như cửa gỗ nguyên thớ. Sản phẩm giúp xóa tan nỗi lo cửa bị cong vênh, co ngót, mối mọt theo thời gian.

 

Tham dự triển lãm lần này, Hisung door cùng với 600 gian hàng từ 9 quốc gia mong muốn phát triển thị trường theo hướng bền vững, lâu dài và ổn định. Triển lãm là nơi thể hiện sức sống của ngành xây dựng cùng nhau góp sức váo sự phát triển không ngừng của thành phố Đà Nẵng

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại triển lãm:
 
 
 

 

 

 

 

 
Nguồn: